การปิดบัญชีของคุณจะลบข้อมูลและเนื้อหาทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับบัญชีอย่างถาวร และคุณจะไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้ PlayStation ด้วยบัญชีดังกล่าว
โปรดทราบว่าบัญชีของคุณจะเข้าสู่ช่วงเวลาหยุดใช้งาน 30 วัน ซึ่งจะเริ่มต้น ณ เวลาที่เราได้รับคำขอของคุณ ระหว่างช่วงเวลานี้ คุณสามารถเลือกที่จะเปิดบัญชีของคุณอีกครั้งได้ทุกเมื่อ โดยติดต่อ ความช่วยเหลือของ PlayStation และยกเลิกการปิดบัญชี
สำคัญหากคุณคือผู้จัดการครอบครัว การปิดบัญชีของคุณจะเป็นการปิดบัญชีเด็กทั้งหมดในครอบครัวของคุณด้วย
ติดต่อผู้เชี่ยวชาญในการสนับสนุนของเรา
ป้อนวันเกิดของคุณ
LIVE_BLOG_FEED_AGE_VERIFY
{OVERLINE}
{PARAGRAPH}
{FEATURE_DESC}